fbpx

HOTLINE: 0913 091 122

Bé nhà mình đã dùng hết 2 hộp Tiêu độc Tín Phong, có nên cho bé sử dụng liên tục như vậy không hay dùng một thời gian rồi tạm dừng rồi dùng lại ạ?

Bạn nên cho bé sử dụng khoảng 1 tháng liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau đó dừng 3 tháng rồi tiếp tục sử dụng lại.

Tôi vừa sinh em bé được 6 tháng, cơ địa tôi từ trước tới nay đã “ nóng trong”, tôi muốn sử dụng Tiêu độc Tín Phong có được không ạ?

Vì bạn vẫn đang trong thời gian cho con bú, bất cứ thực phẩm, thuốc hay thực phẩm chức năng… khi bạn sử dụng sau quá trình chuyển hóa, có thể đi vào cơ thể bé qua sữa mẹ. Cơ thể bé giai đoạn này chưa hoàn thiện hết các chức năng nên các chất lạ có thể khiến bé dị ứng, vì vậy tốt nhất bạn không nên sử dụng. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải sử dụng thuốc nên tham khảo bác sĩ và uống ngay sau khi cho con bú và cách xa thời gian trước khi cho con bú.

Có thể mua sản phẩm Tiêu độc tín Phong ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ tới số 0913091122 để được hỗ trợ về địa chỉ mua thuốc gần nhất.

Em 18 tuổi, có thể sử dụng sản phẩm Tiêu độc Tín Phong được không ạ?

Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ bạn nhé. Bạn có thể yên tâm sử dụng để hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giải độc gan; giúp thanh nhiệt, mát gan; hỗ trợ điều trị trong trường hợp dị ứng, mẩn ngưa, mề đay do suy giảm chức năng gan.

Bé nhà mình 5 tuổi, hôm qua nhà mình có đi biển, bé có ăn một số loại hải sản. Sáng nay trên người bé xuất hiện các vết mẩn đỏ ở cánh tay và chân, liệu có phải bé bị dị ứng do ăn quá nhiều đồ tanh không ạ? Mình có thể cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm Tiêu độc Tín Phong được không ạ?

Dị ứng có thể do nhiều nguyên nhân, trong trường hợp của bé nhà bạn có thể do thay đổi thời tiết đột ngột, gió biển, do một trong số các loại thức ăn bé đã ăn, hoặc do khi chơi đùa trên biển bé tiếp xúc với các tác nhân lạ… Nếu nghi ngờ do tác nhân nào nên tránh để bé tiếp xúc với tác nhân đó, tốt nhất nên đưa bé đi khám để bác sĩ xác định rõ tình trạng của bé nặng hay nhẹ và được tư vấn trực tiếp cách điều trị đạt hiệu quả nhất. Sau đó, bạn có thể cho bé sử dụng kết hợp sản phẩm Tiêu độc Tín Phong để tăng cường chức năng giải độc cho bé.

Cách sử dụng Tiêu độc Tín Phong?

Cách sử dụng Tiêu độc Tín Phong

  • Trẻ em uống ngày 2-3 lần, mỗi lần uống 1 ống.
  • Người lớn uống ngày 2-3 lần, mỗi lần uống 2 ống.

Mình 24 tuổi, đã sử dụng sản phẩm Tiêu độc Tín phong được 1 tháng. Nhưng sắp tới mình có ý định mang bầu, mình có nên tiếp tục sử dụng không ạ?

Nếu có ý định mang bầu, bạn nên bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin…, nên hạn chế sử dụng các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng khác… bởi 3 tháng đầu là giai đoạn vô cùng quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, các tác động nhỏ cũng dễ ảnh hưởng tới thai nhi, vì vậy bạn cần chú ý tới dinh dưỡng, bổ sung các chất thiết yếu và đặc biệt  tránh tối đa sử dụng các sản phẩm khác…

Cháu bác 2 tuổi rồi, mùa hè hay bị ngứa, bác ra hiệu thuốc thấy người ta giới thiệu Tiêu độc Tín Phong nhưng bác xem hướng dẫn sử dụng không thấy ghi trẻ em trên mấy tuổi dùng được. Thế cháu bác đã dùng được chưa?

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ trên 2 tuổi. Bác yên tâm cho cháu nhà mình sử dụng sản phẩm Tiêu độc tín Phong.

Bé nhà mình 3 tuổi, bé đang sử dụng sản phẩm Tiêu độc tín Phong, nhưng hai hôm nay bé đi phân nhầy. màu xanh, bé không sốt, ăn uống bình thường. Có phải là bé bị rối loạn tiêu hóa không? Có nên cho bé tiếp tục sử dụng Tiêu độc Tín Phong không? Hay đợi bé khỏe trở lại thì tiếp tục sử dụng ạ?

Biểu hiện của bé như vậy là đã bị rối loạn tiêu hóa. Nếu như phân không có máu thì không nghiêm trọng lắm, có thể cho bé sử dụng men vi sinh, phân của bé sẽ trở lại bình thường. Trong thời gian đó, bạn nên ngừng cho bé sử dụng Tiêu độc tín Phong, tới khi bé khỏe trở lại thì tiếp tục sử dụng.

Bé nhà mình mấy hôm nay bị rôm sảy, bé khó chịu mất ngủ cả đêm, theo kinh nghiệm của bà ngoại, mình đã mua mướp đắng về tắm cho bé, bây giờ bé đã hết rôm sảy. Nhưng mình muốn cho bé sử dụng sản phẩm Tiêu độc Tín Phong để phòng rôm sảy có được không ạ?

Bé hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu độc Tín Phong giúp mát gan, thanh nhiệt, phòng ngừa rôm sảy, mẩn ngứa. Bạn nên cho bé sử sử dụng mỗi ngày (sáng – tối), mỗi lần 1 ống

GỬI CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Hide Buttons